CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ TẾT CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ

Ngày 15/01/2021 Hyundai Thái Hóa đã tổ chức chương trình “TẾT YÊU THƯƠNG” và trao 17 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó tại Trường tiểu học Thiệu Nguyên, xã Thiệu Nguyên, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Đây là hoạt động thiện nguyện dành cho trẻ em nghèo, được Tập đoàn Thành Công triển khai trên toàn hệ thống đại lý TC Motor (thương hiệu của Tập đoàn Thành Công), nhân dịp tết Nguyên Đán 2021. Có mặt trong chương trình có: Ông Nguyễn Chí Thành – Bí thư Đảng uỷ, Ông Nguyễn Văn Thắng – Chủ tịch UBND xã Thiệu Nguyên, Ông Nguyễn Dụng Dược – Chủ tịch Mặt trận tổ quốc, ông Nguyễn Dụng Thiết – Phó CT UBND. Bà Lê Thị Hằng – Hiệu trưởng trường tiểu học Thiệu Nguyên; Đại diện Hyundai Thanh Hóa có Ông Nguyễn Duy Tiến – Tổng Giám Đốc Đại lý, Ông Trần Công Hoàng –  Giám Đốc Kinh Doanh, Ông Trần Văn Hà – Giám Đốc Dịch Vụ, Ông Nguyễn Công Thủy – TP Hành chính nhân sự. Cùng đại diện các ban ngành, Hội cha mẹ học sinh và các em học sinh.

Ông Nguyễn Duy Tiến – Tổng giám đốc Hyundai Thanh Hóa trao quà cho Hiệu trưởng đại diện cùng các em học sinh

Với ý nghĩa kết nối yêu thương, sẻ chia cùng những hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên các em có thêm niềm vui, nghị lực trong cuộc sống, khích lệ các em an tâm học tập, vượt khó vươn lên, sống tốt với gia đình và xã hội, góp phần giúp các em có một cái tết, 1 năm học thật vui tươi, nhiều ý nghĩa, tiếp bước để các em tiếp tục đến trường.

Nguyễn Thị Thơm chia sẻ cảm nghĩ và cảm ơn Đại lý Hyundai Thanh Hóa

Đại diện các em học sinh, em Nguyễn Thị Thơm chia sẻ cảm nghĩ và cảm ơn Đại lý Hyundai Thanh Hóa đã quan tâm tới các em: “Món quà sẽ giúp em và các bạn có thêm động lực để cố gắng học tập thật tốt, không còn mặc cảm nhà nghèo, có xe đạp đến trường để bằng bạn bằng bè, đường đến trường sẽ bớt khó khăn. Và chúng em hứa sẽ cố gắng là con ngoan trò giỏi, xứng đáng với sự quan tâm bố mẹ, của các bác ở Hyundai Thanh Hóa và nhà trường”.

Cán bộ nhân viên Hyundai Thanh Hóa chụp hình lưu niệm với UBND và Nhà trường

Hy vọng rằng, với sự giúp đỡ của Hyundai Thanh Hóa, đường tới trường của các em học sinh sẽ ngắn hơn.