Giới thiệu về Hyundai Thanh Hóa

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ HYUNDAI THANH HÓA

Công ty cổ phần Hyundai Thanh Hóa là Đại lý chính thức của Hyundai Thành Công (HTC). Với các sản phẩm chất lượng cao của nhà sản xuất ô tô hàng đầu Hàn Quốc cộng với sự nỗ lực về kinh doanh và dịch vụ, Hyundai Thanh Hóa đang ngày càng hoàn thiện toàn diện mọi mặt góp phần xây dựng thương hiệu Hyundai tại Việt Nam nói chung và ở Thanh Hóa nói riêng.

Công ty cổ phần Hyundai Thanh Hóa thành lập ngày 29/6/2017 có trụ sở tại MBQH 2792 đường Hùng Vương, phường Đông Hải TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, hoạt động trong lĩnh vực cung ứng Dịch vụ ô tô.

Hyundai Thanh Hóa là Đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam (HTC) tại Thanh Hóa, là một doanh nghiệp tư nhân, hoạt động trong lĩnh vực cung ứng Dịch vụ và thương mại ô tô du lịch Hyundai, công ty có đội ngũ cán bộ, kỹ thuật viên lành nghề, với những trang thiết bị làm việc hiện đại và tiên tiến.

Công ty đang ngày một phát triển cùng với xu thế hội nhập chung của đất nước nói chung và Thanh Hóa nói riêng. Là nhà phân phối ô tô có thị phần hàng đầu tại Thanh Hóa, Hyundai Thanh Hóa đang ngày một hoàn thiện hơn để mang đến cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng, đồng thời để khẳng định vị thế của mình trên thị trường ô tô tại Việt Nam.

Từ đầu năm đến nay, tại thị trường Thanh Hóa công ty đã bán ra 900 xe. hiện tại Hyundai Thanh Hóa đang là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ về các dòng xe du lịch, xe thương mại mang thương hiệu Hyundai.

Là Đại lý đạt tiêu chuẩn 3S, bao gồm: Sale – Sản phẩm chính hãng; Service – Dịch vụ tiêu chuẩn; và Spare parts – Phụ tùng chính hãng…của Hyundai Thành Công Thương Mại – Liên doanh giữa tập đoàn Hyundai Hàn Quốc và Thành Công Group, đây là liên doanh duy nhất sản xuất lắp ráp và phân phối độc quyền xe tải, xe bus Hyundai tại Việt Nam.

Khóa đào tạo phát triển Đại lý toàn diện tại Hyundai Thanh Hóa

Với triết lý kinh doanh “Khách hàng là trung tâm” lấy sự tận tâm phục vụ là chìa khóa để giữ chân khách hàng, mục tiêu của Hyundai Thanh Hóa hướng đến xây dựng một mô hình tổ chức có kết cấu chặt chẽ, khép kín, ổn định, hiệu quả và hướng đến trở thành đơn vị được khách hàng tin tưởng lựa chọn hàng đầu.

Các chế độ bảo hành tại Hyundai Thanh Hóa luôn tuân thủ theo đúng quy định của hãng xe huyndai như bảo hành động cơ do lỗi của nhà sản xuất, bảo hành thân vỏ, phụ tùng thay thế khi có xuất hiện lỗi nhà sản xuất…

Với một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiều kĩ năng trong nghề đã mang đến tin tưởng và hài lòng cho khách hàng trong các khâu kiểm tra và sửa chữa. Đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên về dịch vụ Hậu Mãi của công ty thường xuyên được tập huấn để nâng cao trình độ và tay nghề , phục vụ tối đa nhu cầu công việc của khách hàng.Hệ Thống Máy Móc Hiện Đại.

Cơ sở vật chất của Công ty luôn được đầu tư và nâng cấp toàn diện để đáp ứng các tiêu chuẩn của một trung tâm hậu mãi toàn diện. Máy móc tiên tiến, hiện đại luôn đáp ứng đủ những nhu cầu công việc của khách hàng trong việc kiểm tra, bảo dưỡng và sửa chữa.

Xưởng dịch vụ Hyundai Thanh Hóa được đầu tư và nâng cấp toàn diện

Đồng hành với sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương, Hyundai Thanh Hóa luôn tích cực tham gia những công tác xã hội. Ngày 23/10/2019 hơn 80 cán bộ, công nhân viên của Hyundai Thanh Hóa đã tham gia công tác hiến máu nhân đạo với 64 đơn vị máu được cho đi.

Hyundai Thanh Hóa – Tham gia chương trình hiến máu nhân đạo

Ông Nguyễn Duy Tiến – P. Tổng giám đốc đại lý Hyundai Thanh Hóa cho biết: “Có được thành quả như hôm nay, Hyundai Thanh Hóa xin gửi lời cảm ơn rất chân thành tới khách hàng Thanh Hóa đã luôn tin yêu, ủng hộ và sát cánh cùng công ty trên con đường tiến tới thành công đầy khó khăn và thử thách. Hyundai Thanh Hóa tiếp tục thực hiện rất nhiều chương trình hỗ trợ bán hàng, dịch vụ, nhằm mang đến nhiều lợi ích hơn nữa cho khách hàng sử dụng xe Hyundai. Với những nỗ lực trên, Hyundai Thanh Hóa tin tưởng rằng sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất cho tất cả các khách hàng yêu mến thương hiệu Hyundai”.