Một số lưu ý khi thực hiện chuyến đi dài với xế yêu trong kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5

✔️Vệ sinh nội thất xe

Năm nay chúng ta có 1 kỳ nghỉ lễ kéo dài 5 ngày, để có 1 chuyến đi dài thoải mái với gia đình, bạn bè việc vệ sinh nội thất xe là việc khá cần thiết. Một chiếc xe “thơm tho sạch sẽ” sẽ giúp chuyến đi thêm phần “hoàn hảo” hơn.

✔️Kiểm tra tình trạng lốp xe

Chuyến đi dài trên đường cao tốc, hay trong điều kiện đường sá không tốt như lầy bùn/gồ ghề, bạn đều nên kiểm tra lại tình trạng lốp xe để đảm bảo tình trạng tốt nhấtcho chuyến đi không gặp bất trắc. Đây là việc làm cần thiết để đảm bảo an toàn và tuổi thọ của lốp xe.

✔️Kiểm tra bình ắc quy

Bình ắc quy cũng là một bộ phận bạn nên kiểm tra kỹ trước chuyến đi để đảm bảo động cơ xe luôn hoạt động tốt trong mọi điều kiện. Hiện nay, công nghệ ô tô đã giúp giảm tình trạng động cơ ô tô khó hoạt động trong thời tiết xấu. Tuy nhiên, để chắc chắn thì một thao tác kiểm tra vẫn đơn giản và chủ động hơn việc tìm cách khởi động xe vào thời điểm cần di chuyển gấp.

✔️Kiểm tra các loại dung dịch

Trước một chuyến hành trình dài, chủ xe nên kiểm tra lại các mức dầu trợ lực, dầu tăng, nhớt động cơ, dung dịch làm mát… để đảm bảo không có sự hao hụt bất thường nào. Nếu có vấn đề rò rỉ nào xảy ra chủ xe cũng có thể nhanh chóng xử lý.

Mọi thắc mắc và cần hỗ trợ trong quá trình sử dụng xe, Qúy khách hàng vui lòng liên hệ hotline dịch vụ #Hyundai_Thanh_Hóa: 094 726 2288 – 0237 651 5555

——————————

HYUNDAI THANH HÓA

Địa chỉ: MBQH 2792, Đ Hùng Vương, P Đông Hải, TP Thanh Hóa

Bán hàng: 08686 53636

Dịch vụ: 094 726 2288 – 0237 651 5555

Website: hyundai-thanhhoa.com.vn

#hyundaithanhhoa