CHƯƠNG TRÌNH LÁI THỬ XE VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG XE AN TOÀN

Chương trình Lái thử và Hướng dẫn sử dụng xe an toàn. Đây là hoạt động thường xuyên nằm trong chuỗi sự kiện chăm sóc khách hàng, khách hàng có thể tiếp cận, lái thử và trả nghiệm chiếc xe yêu thích một cách dễ dàng hơn, cùng với đó là nâng cao giá trị phục vụ khách hàng.

Theo kế hoạch, Hyundai Thanh Hóa – By TC Motor sẽ triển khai sự kiện Lái thử và Hướng dẫn sử dụng xe an toàn dành cho khách hàng quan tâm ngay tại Showroom Hyundai Thanh Hóa – MBQH 2792 Đường Hùng Vương, Phường Đông Hải, TP Thanh Hóa. Chương trình sẽ chỉ diễn ra trong 1 ngày (Thứ 7, ngày 21/11/2020) bắt đầu từ 8h và kết thúc vào 16h.

Tại đây, các khách hàng đến tham dự có thể đăng ký lái thử toàn bộ các dòng xe hiện có của thương hiệu Hyundai tại Việt Nam. Khi tham gia lái thử, các khách hàng sẽ được nhận ngay quà tặng hấp dẫn từ Hyundai, tham quan tư vấn các dòng xe, hướng dẫn sử dụng xe an toàn và sử dụng tiệc ngọt.

Do ảnh hưởng của dịch Covid 19, Các mẫu xe lái thử được dùng để phục vụ Quý khách hàng và xe trưng bày sẽ đều được khử trùng toàn bộ các bề mặt tiếp xúc để đảm bảo an toàn cao nhất cho sức khỏe của Quý khách hàng. Bên cạnh đó, các tư vấn bán hàng sẽ được yêu cầu kiểm tra sức khỏe, đeo khẩu trang khi tiếp xúc với khách hàng. Không những vậy, khu vực tiếp khách của chúng tôi cũng được đảm bảo sạch khuẩn, trang bị nước rửa tay, khẩu trang nhằm mang đến không gian trải nghiệm thuận tiên và an toàn cho Quý khách hàng.

Hyundai Thanh Hóa hy vọng chương trình này sẽ giúp Quý khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm những dòng sản phẩm mà mình quan tâm.

Quý khách đăng ký lái thử xe phí vui lòng điền thông tin vào mẫu bên trên để chúng tôi sắp xếp lịch để Quý khách trải nghiệm.

Hãy liên hệ Hotline: 098 153 6688 để được tư vấn thêm!

========================

HYUNDAI 3S THANH HÓA – BY TC MOTOR
Địa chỉ: MBQH 2792, Đ Hùng Vương, P Đông Hải, TP Thanh Hóa
Bán hàng: 098 153 6688 – 0237 653 6666
Dịch vụ: 094 726 2288 – 0237 651 5555
Website: hyundai-thanhhoa.com.vn